Manulife

Bạn đã chọn gói Gói Cơ Bản

THÔNG TIN HỢP ĐỒNG

THANH TOÁN

Thông tin bên mua bảo hiểm (Đồng thời là người được bảo hiểm)

Lưu ý: thông tin khai báo của khách hàng sẽ được hệ thống ghi nhận và là cơ sở để Manulife Việt Nam chấp thuận bảo hiểm và xem xét giải quyết các quyền lợi bảo hiểm liên quan.

Thông tin liên lạc

Thông tin nhận hợp đồng

Phương thức thanh toán

  • logo payoo

Mã giảm giá

Gói bảo hiểm

Tên sản phẩm Phí bảo hiểm Tổng cộng
Tổng phí bảo hiểm (Đồng) 630.000 VNĐ
Giảm giá -0 VNĐ
Tổng phí bảo hiểm 630.000 VNĐ

Gói Cơ Bản

630.000 VNĐ 630.000 VNĐ

CAM KẾT CỦA KHÁCH HÀNG & THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

1. CAM KẾT CỦA KHÁCH HÀNG:

-
Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi đăng ký bảo hiểm tại website này. Hợp đồng bảo hiểm có thể bị vô hiệu hoặc Công ty có quyền đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng bảo hiểm hoặc Công ty có thể từ chối chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu Bên mua bảo hiểm không tuân thủ quy định về việc cung cấp thông tin.
-
Cung cấp thông tin hoặc ủy quyền cho các thầy thuốc được phép hành nghề, bác sĩ ngành y, bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế liên quan, công ty bảo hiểm hoặc các cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân khác có hồ sơ hoặc biết về thông tin cá nhân của Khách hàng hoặc thông tin sức khỏe của Khách hàng được phép cung cấp cho Công ty và các công ty tái bảo hiểm của Công ty mọi thông tin nêu trên.
-
Cho phép Manulife sử dụng các thông tin và số liệu do Khách hàng cung cấp trên website này cho mục đích phục vụ Khách hàng, liên hệ hoặc thông báo các thông tin liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm. Ngoài thông tin cá nhân và thông tin về việc thanh toán, các thông tin khác của Khách hàng có thể được Công ty sử dụng cho mục đích tiếp thị, nghiên cứu thị trường mà không cần có thêm chấp thuận nào khác từ Khách hàng.
-
Không truy cập website này nhằm thay đổi cấu trúc dữ liệu, phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp vào hệ thống dù dưới danh nghĩa cá nhân hay tổ chức.
-
Bảo mật tài khoản email, mật khẩu sử dụng và các thông tin mà Công ty đã chuyển cho Khách hàng và tự chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, tổn thất liên quan đến Hợp đồng bảo hiểm do việc Khách hàng để lộ thông tin về Hợp đồng bảo hiểm và/hoặc địa chỉ thư điện tử và/hoặc mật khẩu sử dụng dẫn đến người khác có thể tiếp cận những thông tin mà Công ty cung cấp, và/hoặc những thông tin trong thư điện tử bị sử dụng bởi một bên không có thẩm quyền.
-
Đã đọc kỹ, hiểu và chấp thuận toàn bộ Điều khoản và Điều kiện mua hàng trực tuyến này.

2. THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT

-
Thông tin cá nhân và thông tin về việc thanh toán của Khách hàng sẽ được Công ty bảo mật theo quy định pháp luật.
-
Trong mọi trường hợp, Công ty chỉ bảo hiểm và chi trả quyền lợi bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm đầu tiên mà Khách hàng tham gia với Công ty. Công ty sẽ hoàn phí bảo hiểm đã đóng, không có lãi, cho các hợp đồng bảo hiểm không phải là hợp đồng bảo hiểm đầu tiên.
-
Trường hợp Khách hàng đã hoàn tất đăng ký trực tuyến nhưng chưa thanh toán phí bảo hiểm, trong vòng 30 ngày kể từ ngày Khách hàng hoàn tất việc đăng ký mà nhân viên Công ty không liên hệ được với Khách hàng qua thông tin địa chỉ/số điện thoại mà Khách hàng cung cấp và Khách hàng cũng không liên hệ với Công ty, Công ty sẽ xem là Khách hàng từ chối tham gia gói bảo hiểm này.
-
Nếu Khách hàng đã thanh toán phí bảo hiểm nhưng chưa ký kết hợp đồng bảo hiểm, Công ty sẽ hủy bỏ đăng ký và hoàn lại phí bảo hiểm cho Khách hàng bằng cách chuyển lại vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã khai báo trước đó hoặc ghi có tài khoản Khách hàng (nếu Khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng) khi xảy ra một trong các trường hợp sau:
Trường hợp xảy ra sự kiện bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ hoặc những sự kiện bất khả kháng khác theo quy định pháp luật làm thất thoát dữ liệu đăng ký của Khách hàng dẫn đến việc Công ty phải hủy bỏ đăng ký của Khách hàng.
Sau 30 ngày kể từ ngày Khách hàng đã hoàn thành thủ tục đăng ký mua gói bảo hiểm mà nhân viên của Manulife không liên lạc được với khách hàng để hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng bảo hiểm. Công ty sẽ xem như Khách hàng từ chối tham gia gói bảo hiểm này.
Khách hàng đơn phương hủy bỏ đăng ký.
-
Công ty không giải quyết yêu cầu hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm và/hoặc hoàn phí bảo hiểm trong trường hợp Khách hàng đã ký vào Đơn yêu cầu bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm.
-
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch trực tuyến trên website www.baohiemonline.manulife.com.vn hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện mua hàng trực tuyến này sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải hoặc Tòa án theo quy định của pháp luật.

Thời gian nhận khuyến mãi khi mua gói sản phẩm Bảo vệ linh hoạt chỉ diễn ra đến hết XXXXX
(*) Tùy thuộc vào các trường hợp Tử vong Do Tai Nạn hoặc Tình Trạng Thương Tật sẽ có các mức chi trả khác nhau. Vui lòng tham khảo Quy tắc điều khoản sản phẩm và các quy định từ Manulife

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bộ phận Bảo hiểm Kỹ thuật số Manulife Việt Nam

Email:

Hỗ trợ thông tin:

Hoặc vui lòng để lại tin nhắn điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi thường gặp
Khách hàng sau khi ký HĐ có thể hủy bỏ HĐ không? Hủy bỏ HĐ có được hoàn lại tiền phí đã đóng không? plus icon Minus icon
Trả lời: Đối với sản phẩm BH BVLH, anh/chị có thể đổi ý không tham gia sau khi đăng ký thông tin trên web (phí BH sẽ được hoàn nếu anh/chị đã thanh toán online). Tuy nhiên, hợp đồng không thể được hủy sau khi anh/chị đã ký đơn yêu cầu BH và hoàn tất thanh phí BH.
Sau khi tôi đặt mua bảo hiểm thành công, thì khi nào có người gọi điện cho tôi xác nhận đơn hàng và giao hợp đồng? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa anh/chị, sau khi đặt mua bảo hiểm thành công trong vòng 24h trừ ngày t7, CN và ngày lễ, sẽ có nhân viên Manulife gọi điện xác nhận thông tin yêu cầu mua gói sản phẩm BHBVLH. Và trong 4 ngày làm việc tiếp theo, sẽ có tư vấn viên đến giao hợp đồng và thu phí bảo hiểm (nếu anh chị chọn hình thức thanh toán tại nhà).
 
Hiện tôi có tham gia HĐBH với Manulife và thường đóng phí cho thu phí viên plus icon Minus icon
Trả lời: Anh/chị có thể chọn hình thức Thanh toán tại nhà khi đăng ký tham gia BH BVLH. Công ty sẽ chỉ định đại lý đến giao hợp đồng, thu phí cũng như tư vấn thêm về sản phẩm cho anh chị.      
 
Trường hợp nào được gọi là Bệnh lý nghiêm trọng bị loại trừ? Tôi có thể tham khảo danh sách Bệnh lý nghiêm trọng ở đâu? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa Anh/Chị, theo quy định tại Điều khoản & Điều kiện của sản phẩm Bảo hiểm BVLH, trường hợp khách hàng có bệnh lý nghiêm trọng trước đây hoặc hiện tại, thì khách hàng sẽ không được tham gia bảo hiểm này. Anh/chị vui lòng tham khảo thêm danh sách bệnh lý nghiêm trọng tại phần xác nhận thông tin về bệnh lý nghiêm trọng khi đăng kí mua bảo hiểm trên trang thương mại điện tử www.baohiemonline.manulife.com.vn
 
Nếu tôi muốn thay đổi thông tin đã đăng ký trên trang web baohiemonline.manulife.com.vn như thế nào? plus icon Minus icon
Trả lời: Anh/chị vui lòng liên hệ số điện thoại 0943 58 44 55 hoặc 0949 58 44 55 để được hỗ trợ chỉnh sửa thông tin.

 
Quyền lợi gói bảo hiểm này như thế nào? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa anh/chị, sản phẩm bảo hiểm BVLH có 4 quyền lợi bảo hiểm cơ bản:
STTQuyền lợiGói BH 630kGói 1.080kGói 1.530k
1Tử vong do tai nạn200 triệu – 400 triệu400 triệu – 800 triệu900 triệu – 1,2 tỷ
2Tử vong không do tai nạn100 triệu200 triệu300 triệu
3Thương tật do tai nạn20 triệu – 100 triệu40 triệu – 200 triệu60 triệu – 300 triệu
4Trợ cấp nằm viện100k / ngày200k/ngày300k/ngày
Tôi có thể mua bao nhiêu hợp đồng? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa anh/chị, số lượng HĐ  tối đa mỗi người  có thể  tham gia mua là 1 hợp đồng bảo hiểm.
 
Cách thức thanh toán phí ? plus icon Minus icon
Trả lời: Anh/chị có thể chọn một trong 2 cách sau:
- Thanh toán trực tuyến: sẽ được giảm phí 10%
- Thanh toán tại nhà: đại lý theo chỉ định của Công ty sẽ đến và giao hợp đồng cho anh/chị, đồng thời thu phí và hỗ trợ tư vấn thêm. Anh chị vui lòng giữ lại phiếu thu sau khi đóng phí.
 
 
Tôi muốn tham gia sản phẩm này thông qua một đại lý có quen biết tại công ty được không? plus icon Minus icon
Trả lời: Đối với gói bảo hiểm BVLH, sản phẩm chỉ được bán thông qua kênh thương mại điện tử www.baohiemonline.manulife.com.vn, anh/chị chỉ cần truy cập website và hoàn tất các bước điền thông tin, sẽ có tư vấn viên từ Manulife sẽ chủ động liên lạc và giao hợp đồng cùng thu phí bảo hiểm khi anh chị chọn hình thức thanh toán tại nhà.
Tuy nhiên, nếu anh chị có quen biết đại lý của công ty, anh chị có thể liên hệ trực tiếp với đại lý để được phục vụ, hoặc anh/chị vui lòng liên hệ số điện thoại 0943 58 44 55 hoặc 0949 58 44 55 để được hỗ trợ.
 
Làm thế nào để biết chắc chắn rằng Manulife sẽ giao gói bảo hiểm cho tôi plus icon Minus icon
Trả lời:  Thưa anh/chị, sau khi anh/chị đóng phí trực tuyến thì:
- Anh/chị sẽ nhận được email Đơn hàng trực tuyến từ công ty xác nhận việc đăng kí hoàn tất và thanh toán online thành công.
- Sau đó, Nhân viên của Manulife liên lạc anh/chị theo số điện thoại anh/chị cung cấp để xác nhận thông tin đăng ký.
- Trong vòng 04 ngày làm việc, tư vấn viên của Manulife sẽ liên hệ trực tiếp với anh/chị để giao hợp đồng và hoàn tất thủ tục đăng ký.
- Trường hợp sau 4 ngày kể từ ngày anh/chị nhận được  email xác thực từ công ty mà vẫn chưa có nhân viên tư vấn của Công ty liên lạc lại, anh/chị vui lòng liên hệ số điện thoại hỗ trợ thông tin: 0943 58 44 55/ 0949 58 44 55  
 
Tôi muốn tham gia sản phẩm này cho vợ/chồng/ba/mẹ/con của tôi có được không? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa anh/chị, đối với sản phẩm BH BVLH, bên mua bảo hiểm và người được bảo hiểm được yêu cầu cùng là một người. Trường hợp người thân của anh/chị cùng có nhu cầu tham gia thì người thân có thể chủ động đăng ký tham gia.

 
Khi nhận Hợp đồng từ nhân viên tư vấn của công ty, tôi có cần phải khai báo thêm thông tin gì nữa không? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa anh/chị, khi nhận Hợp đồng từ nhân viên tư vấn của công ty, Anh/chị vui lòng chuẩn bị bản sao giấy CMND hoặc Hộ chiếu mà Anh/ Chị đã khai báo khi đăng ký trực tuyến với công ty, đồng thời chuẩn bị số tiền thanh toán (nếu anh/chị chọn hình thức Thanh toán tại nhà).
Tôi biết Manulife có bán gói bảo hiểm BVLH (630.000vnđ, 1.080.000 vnđ, 1.530.000 vnđ) thì cách thức tham gia như thế nào? plus icon Minus icon
Trả lời: Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến gói sản phẩm bảo hiểm BVLH. Để tham gia mua gói bảo hiểm BVLH, anh chị có thể thực hiện theo các bước sau đây:
- Bước 01: Truy cập website của chương trình  www.baohiemonline.manulife.com.vn
- Bước 02: Chọn gói bảo hiểm phù hợp và hoàn tất các bước điền thông tin theo hướng dẫn.
- Bước 03: Chọn hình thức đóng phí trực tuyến hoặc thanh toán tại nhà.
- Bước 04: Nhập mã khuyến mãi (nếu có) để nhận ưu đãi giảm phí  
- Bước 05: Kiểm tra và xác nhận thông tin 1 lần nữa.
- Bước 06: Trường hợp đóng phí trực tuyến, anh chị sẽ tiếp tục bước chọn cổng thanh toán theo hướng dẫn
- Bước 07: Trong vòng 24 giờ (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) kể từ thời điểm anh chị đăng ký, Công ty sẽ gọi điện thoại xác nhận thông tin đăng ký.
- Bước 08: Trong vòng tối đa 04 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) kể từ ngày Công ty xác nhận thông tin của anh chị, nhân viên tư vấn của Manulife sẽ liên hệ trực tiếp với anh chị để giao bộ Hợp đồng bảo hiểm (“HĐBH”) và ký xác nhận giao nhận.
 
Tại sao sản phẩm này không có thông tin Bên Mua Bảo Hiểm? Nếu tôi muốn nhận Hợp đồng BH tại địa chỉ khác địa chỉ Người được BH thì sao? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa Anh/Chị, đối với sản phẩm bảo hiểm BVLH, quy định Bên Mua Bảo Hiểm cũng chính là Người Được Bảo Hiểm. Trường hợp thông tin nhận Hợp đồng khác với thông tin địa chỉ Bên Mua Bảo Hiểm mà Anh/Chị đã khai báo, Anh/chị có thể điền thêm trường thông tin này để công ty có thể giao Hợp đồng tới địa chỉ chính xác. Anh/chị lưu ý thêm, người kí nhận vào HĐBH sẽ là Bên Mua Bảo Hiểm (đồng thời là Người Được Bảo Hiểm) vì vậy nhân viên tư vấn của Manulife sẽ chỉ giao HĐBH đến chính xác tay Bên Mua Bảo Hiểm (đồng thời là Người Được Bảo Hiểm).
Thời hạn của gói bảo hiểm là bao nhiêu? HĐ có tự động tái tục hay không? plus icon Minus icon
Trả lời: Đối với sản phẩm bảo hiểm BVLH, anh chị sẽ được bảo vệ trong vòng 1 năm kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Sau đó, HĐ sẽ kết thúc hiệu lực và không tự động tái tục. Trường hợp anh/chị muốn tiếp tục tham gia, anh/chị vui lòng đăng ký tham gia mới tại web www.baohiemonline.manulife.com.vn
 
Công ty có chương trình khuyến mãi gì khi tôi mua gói sản phẩm BH này không? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa anh/chị, Manulife dành tặng khách hàng rất nhiều ưu đãi khi tham gia sản phẩm BHBVLH.
Thứ nhất, khi Anh/chị lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến, Anh/chị sẽ được giảm ngay 10% trên mức phí bảo hiểm.
Thứ hai, nếu anh/chị là 1 trong 1000 KH đầu tiên hoàn tất đăng ký mua sản phẩm BHBVLH, anh/chị sẽ được giảm tiếp 10% trên mức phí bảo hiểm. Hoặc nếu Anh/chị có mã giảm giá của Grab hoặc Uber, Anh/chị vui lòng nhập Mã giảm giá ở trang đăng ký để nhận được những ưu đãi như sau:
- 500 Khách hàng đầu tiên nhập mã giảm giá do Uber cung cấp sẽ được giảm 10% trên mức phí bảo hiểm.
- 1000 Khách hàng đầu tiên nhập mã giảm giá do Grab cung cấp sẽ được tặng mã khuyến mãi từ Manulife khi sử dụng dịch vụ Grabcar với giá trị ưu đãi đúng bằng 20% mức phí bảo hiểm.
Ngoài ra Anh/chị còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn do Manulife VN tổ chức.  
6 khách hàng may mắn của chương trình sẽ được nhận mỗi khách hàng 1 coupon tour du lịch trong nứớc 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người  trị giá 15.000.000 đồng. Coupon có thời hạn 1 năm kể từ ngày 15/10/2016 do công ty Saigon tourist cung cấp.

 
Khi mua bảo hiểm thì ai là người phục vụ ? plus icon Minus icon
Trả lời: Đại lý được chỉ định giao hợp đồng cho anh/chị sẽ là người phục vụ HĐ của anh/chị. Ngoài đại lý phục vụ, khi cần sự hỗ trợ, anh/chị có thể liên lạc đường dây nóng số 19001776. Giờ phục vụ của tổng đài từ 8g30 sáng đến 9g tối các ngày trong tuần (trừ ngày lễ)
Tôi có cần nhập thông tin Người thụ hưởng không? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa Anh/Chị, Anh/Chị nên chỉ định Người thụ hưởng để tiện thanh toán QLBH sau này khi chẳng may sự kiện bảo hiểm xảy ra.
 
Cách thức thanh toán trực tuyến như thế nào? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa Anh/Chị , Anh/chị lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến khi Anh/chị tiến hành đăng kí trực tuyến mua Bảo hiểm BVLH trên trang thương mại điện tử www.baohiemonline.manulife.com.vn của công ty. Sau đó Anh/chị xác nhận hoặc chỉnh sửa thông tin đã điền (nếu có). Sau đó Anh/Chị sẽ được chuyển tiếp đến trang thanh toán trực tuyến của công ty, lúc này Anh/chị lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán trực tuyến như sau:
- Thanh toán bằng ví điện tử nếu Anh/chị đã có tài khoản Ví điện tử của Payoo
- Thanh toán bằng internet banking qua thẻ nội địa nếu Anh/chị đăng kí tài khoản internet banking với ngân hàng
- Thanh toán bằng thẻ quốc tế visa/master card
 
Sau khi đã thanh toán xong thì khi nào Tôi được bảo hiểm ? plus icon Minus icon
 Trả lời:  Ngày hiệu lực của hợp đồng được tính từ ngày công ty nhận được đầy đủ HS yêu cầu bảo hiểm và phí bảo hiểm hợp lệ. Ngay khi HĐ được cấp, anh/chị sẽ nhận được email thông báo từ công ty về việc hợp đồng bảo hiểm của anh/chị chính thức có hiệu lực.
 
Tại sao tôi phải xác nhận không làm những nghề nghiệp nguy hiểm và có tính rủi ro cao? plus icon Minus icon
Trả lời: Thưa Anh/Chị, đối với Hợp đồng Bảo hiểm BVLH, để thuận tiện cho Khách hàng mua hàng trực tuyến, sẽ không có bước thẩm định trước khi cấp Hợp đồng. Thay vào đó, KH chỉ cần xác nhận không đang làm những nghề nghiệp nguy hiểm hay có tính rủi ro cao theo quy định của Điều kiện và Điều khoản sản phẩm.